* Chuyên trang học tiếng Hàn của ICOGroup

Giới thiệu

Giới thiệu về Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO

ICOGROUP được thành lập từ sứ mệnh cốt lõi là “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt”. Xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển, ICOGROUP đã không ngừng “làm việc bằng trí tuệ và sự chân thành để đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”.

1. Lịch sử hình thành và phát triển

ICOGROUP – tên đầy đủ là Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế Ico được chính thức thành lập từ tháng 4/2008 bởi những con người giàu đam mê, khao khát đưa nguồn nhân lực Việt vươn ra tầm thế giới. Trong suốt gần một thập kỷ hình thành và xây dựng, ICOGROUP đã không ngừng đổi mới sáng tạo, phát triển bền vững dựa trên niềm tin tuyệt đối về chất lượng để mang đến những giá trị thiết thực nhất.

IMG_0766

Đội ngũ Ban lãnh đạo và cán bộ của ICOGroup

Với tầm nhìn dài hạn là “Trở thành tập đoàn nhân lực hàng đầu Việt Nam” và quan điểm phát triển bền vững “Thành công khởi đầu bằng niềm tin”, ICOGROUP đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực Ngoại ngữ, Du học và Xuất khẩu lao động. Cho đến nay, ICOGROUP đã phát triển với 20 đơn vị thành viên trong đó có 3 trụ sở được đặt tại ba nước đối tác chính là Hàn Quốc, Nhật Bản và Cộng hoà Liên Bang Đức. Các đơn vị trực thuộc IcoGroup trong nước bao gồm: ICO Bắc Giang, ICO Hà Nội, ICO Hải Dương, ICO Phú Thọ, ICO Thái Nguyên, ICO Hải Phòng, ICO Nam Định, ICO Thanh Hóa, ICO Nghệ An, ICO Tây Nguyên, ICO HCM, ICO Mêkông, ICOManpower, ICO Việt Đức, ICO Đầu tư, Hàn ngữ ICO Hà Nội và Hàn ngữ ICO Bắc Giang.

IMAG0062

Ban lãnh đạo ICOGROUP ký kết hợp tác với đại diện trường ĐH ở Hàn Quốc

VM3G2090

Ban lãnh đạo ICOGROUP tiếp nghiệp đoàn Nhật Bản sang thăm Công ty

thamtruong3

Đại diện ban lãnh đạo ICOGROUP trong chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản

Với những thành tựu đã đạt được, ICOGROUP được đánh giá là một trong những đơn vị có chiến lược phát triển bền vững, năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

Hệ thống chi nhánh của ICOGROUP

2. Sơ đồ bộ máy tổ chức ICOGROUP

12

3. Bộ gen văn hóa của doanh nghiệp

Sứ mệnh, tầm nhìn

  • Sứ mệnh: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam
  • Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn phát triển nhân lực lớn nhất Việt Nam
  • Giá trị cốt lõi: Trí tuệ, trung thực, tận tâm
  • Slogan: ICOGROUP – Nơi tạo dựng tương lai

Bộ GEN  văn Hóa ICOGROUP

img_0438

ICOGROUP luôn đoàn kết chung lòng để xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh

 

11

Các học sinh trong một chương trình đào tạo của ICOGROUP

 

Với sự phát triển không ngừng, ICOGROUP luôn mong muốn sẽ là nơi chắp cánh cho tất cả những giấc mơ chinh phục chân trời tri thức của các em.