* Chuyên trang học tiếng Hàn của ICOGroup

ICOGroup tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ Công ty

Vào hai ngày 8 và 9/02/2017, ICOGroup đã tổ chức chương trình tập huấn cho toàn thể cán bộ Công ty đến từ các đơn vị: ICO Bắc Giang, ICO Hà Nội, ICO Hải Dương, ICO Thái Nguyên, ICO Phú Thọ, ICO Hải Phòng… Buổi tập huấn giúp trang bị, bồi dưỡng kiến thức về ICOGroup cũng như nâng cao thêm kỹ năng chuyên môn về công tác tuyển sinh cho cán bộ của Công ty.

IMG_2981

Các cán bộ của ICOGroup tham gia buổi tập huấn

Trong buổi tập huấn ngày 8/02/2016, các cán bộ của ICOGroup đã được nghe bài chia sẻ của Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Tuấn về lịch sử hình thành và phát triển của Công ty, tầm nhìn và định hướng 5 năm tới (2017 – 2022), những giá trị cốt lõi của ICOGroup và những yêu cầu cụ thể với mỗi cán bộ nhân viên khi gia nhập ICOGroup.

1

Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Tuấn trong bài chia sẻ của mình

Cũng tại buổi tập huấn, Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Tuấn đã giới thiệu và trao đổi nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng kỹ năng sống cũng như làm việc theo kế hoạch với từng cán bộ nhân viên. Theo đó, với mỗi cá nhân của ICOGroup trước tiên cần phải lên cho mình một kế hoạch cụ thể cả trong công việc và cuộc sống, phải xác định rõ mục tiêu dưới nhiều góc độ, khía cạnh khác nhau. Đặc biệt mục tiêu càng chi tiết, càng cụ thể thì kết quả thành công càng cao. Không thể phủ nhận, đây là những kiến thức rất cần thiết với mỗi cán bộ nói riêng và các đơn vị của ICOGroup nói chung.

IMG_3060

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Trường trình bày về chủ đề phát triển kỹ năng tuyển sinh tại buổi tập huấn

Trong buổi tập huấn ngày 9/02/2017, tiếp tục là bài chia sẻ đầy tâm huyết của Phó tổng Giám đốc ICOGroup – ông Nguyễn Xuân Trường về chủ đề phát triển kỹ năng tuyển sinh ở từng đơn vị chi nhánh. Theo đó, ICOGroup thống nhất sẽ thực hiện triển khai mô hình tuyển sinh MSHCC (Mục tiêu – Sản phẩm – Hệ thống – Chiến dịch và Công cụ) trên 3 sản phẩm du học, 5 sản phẩm lao động ở ba thị trường lớn: Nhật Bản, Hàn Quốc và CHLB Đức.

Đặc biệt, Phó tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Trường cũng nêu ra những hướng đi cụ thể cho từng giai đoạn và thời điểm khác nhau, phân vai – phân việc chi tiết tới từng bộ phận, thống nhất quy trình tuyển sinh tổng thể: Khai thác nguồn – Củng cố niềm tin và chăm sóc, tái khai thác. Tuy nhiên trên hết, ông Nguyễn Xuân Trường nhấn mạnh: Các cán bộ của ICOGroup luôn phải đứng trên góc độ của các bậc phụ huynh và học sinh để phục vụ và đảm bảo lợi ích cao nhất cũng như giúp phụ huynh, học sinh hài lòng với từng sản phẩm của ICOGroup.

IMG_3011

IMG_3012

2

Hình ảnh một số Giám đốc chi nhánh chia sẻ cảm nghĩ trong buổi tập huấn

Chương trình tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ của ICOGroup sẽ hướng tới là hoạt động thường niên nhằm bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công việc cho đội ngũ cán bộ của toàn công ty. Đồng thời, buổi tập huấn cũng là dịp để đội ngũ cán bộ các chi nhánh ICOGroup gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng công tác quản lý và sự gắn kết với toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty.

IMG_3033

Toàn thể cán bộ ICOGroup tham gia buổi tập huấn chụp ảnh lưu niệm

Mong rằng chương trình tập huấn của ICOGroup sẽ giúp các cán bộ nhân viên có những niềm vui, tình bạn, tình đồng chí gắn kết cùng sự cố gắng quyết tâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong năm 2017. Hy vọng đội ngũ cán bộ ICOGroup sẽ phát huy hết năng lực và tinh thần trách nhiệm, góp sức xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh và luôn là người bạn đáng tin cậy của mọi phụ huynh, học sinh và đối tác.

Tin liên quan