Hệ thống Hàn ngữ ICOHankuk

     Công ty Cổ phần Hệ thống Hàn ngữ ICO (ICOHankuk) là thành viên trực thuộc tập đoàn ICOGroup (thành lập ngày 29 tháng 04 năm 2008), hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn chất lượng cao.

  Ngành đào tạo tiếng Hàn của ICOGroup chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010, sau hơn 8 năm xây dựng và phát triển, ICOGroup đã tạo dựng được nền tảng vững chắc về đội ngũ giảng viên và đặc biệt là chất lượng đào tạo. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người học tiếng Hàn và doanh nghiệp Hàn Quốc, năm 2018, ICOGroup chính thức thành lập Hệ thống Hàn ngữ ICOHankuk.

  Với uy tín đã được khẳng định tại Việt Nam và Hàn Quốc, Hệ thống Hàn ngữ ICOHankuk lựa chọn kết hợp với trường  Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc cùng xây dựng chuỗi Hệ thống đào tạo tiếng Hàn chất lượng cao tại Việt Nam. Đồng thời, Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc chính thức chuyển giao cho ICOHankuk được sử dụng ĐỘC QUYỀN chương trình, giáo trình của nhà trường tại Việt Nam; nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho những học sinh muốn học tiếng Hàn tại Việt Nam được học chương trình đào tạo tiếng Hàn chất lượng cao như khi học tại Hàn Quốc.

     Tất cả điều đó tạo nên 1 vị thế mới, 1 thương hiệu mới, 1 địa chỉ đào tạo đáng tin cậy cho các học viên và đối tác Hàn Quốc.

      THẾ MẠNH KHÁC BIỆT của chúng tôi:

  • Chương trình, Giáo trình ĐỘC QUYỀN của Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc.
  • Đội ngũ giảng viên:

           – GV Việt Nam: có trình độ Đại học trở lên, từng học tập tại Hàn Quốc; kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, có trách nhiệm cao và nhiệt tình trong công việc.

            – GV Hàn Quốc: 100% giáo viên đạt trình độ Đại học và Thạc sĩ, phát âm chuẩn giọng Seoul, có nghiệp vụ sư phạm tốt, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu; luôn thân thiện, nhiệt tình với học viên.

  • Kĩ năng nói và viết do 100% giáo viên Hàn Quốc giảng dạy.
  • Cam kết đảm bảo chất lượng Đào tạo.
  • Không gian học tập hiện đại với phong cách chuẩn Hàn Quốc.
  • Giới thiệu việc làm part-time, full-time cho các ứng viên học tập tốt.

HỆ THỐNG HÀN NGỮ ICOHANKUK – Chinh phục tiếng Hàn cùng bạn!

NĂNG LỰC

10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học, đào tạo ngoại ngữ XKLĐ Hàn Quốc

QUY MÔ

1 trụ sở và 30 trung tâm Hàn ngữ trên toàn quốc

NHÂN SỰ

Tầm nhìn đến năm 2028, quy mô nhân sự là 600 nhân viên.

ĐỐI TÁC

ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ HÀN QUỐC - ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN CỦA ICOHANKUK

Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc  là một trong những trường có chất lượng giáo dục cấp cao tốt nhất tại Hàn Quốc, đặc biệt là về ngoại ngữ và khoa học xã hội. Trong năm 2007, HUFS giành vị trí thứ ba của các trường đại học Hàn Quốc về chỉ số hài lòng khách hàng quốc gia (National Customer Satisfaction Index) và được xếp hạng hai về quốc tế hai năm liên tiếp trong bảng xếp hạng các trường đại học của JoongAng Ilbo. Hiện nay trên toàn cầu, trường Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc là đối tác của hơn 400 trường Đại học tại 93 quốc gia, trong đó có 5 trường tại Việt Nam.

       

Trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc được thành lập tháng 4 năm 1954 với xuất phát điểm là một trường Cao đẳng nghiên cứu Ngoại ngữ. Những sinh viên đầu tiên của trường nghiên cứu tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Nga. Trường mở rộng chương trình trong suốt thập niên 1960 và 1970. Trường chính thức trở thành trường Đại học năm 1980. Tới năm 1981, trường mở cơ sở thứ hai tại Yong-in, gần với Soul và trở thành trường Đại học chuyên về ngoại ngữ, nghiên cứu nước ngoài. HUFS đã sản xuất những cá nhân tài năng, những người có thể tiếp tục hiện đại hóa Hàn Quốc và thúc đẩy hòa bình thế giới. Hiện tại, HUFS có ba cơ sở đặt tại Seoul, Global (Yong-in) và Song-do (đang được xây dựng, gần Sân bay Quốc tế Incheon). Hai cơ sở này có 17.346 sinh viên đại học / 2.574 sinh viên tốt nghiệp.

Một góc nhìn của trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc    

     Kể từ khi thành lập đến nay, Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc (HUFS) đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tái thiết Hàn Quốc sau Chiến tranh Triều Tiên bằng cách sản xuất nhiều CEO và các nhà ngoại giao xuất sắc, đủ cạnh tranh để phấn đấu trong giai đoạn toàn cầu. Hiện nay dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch InChul Kim, HUFS hiện đang dạy 45 ngoại ngữ, và là trường đại học toàn cầu số 1 tại Hàn Quốc. Kết hợp các nghiên cứu về nhân văn, luật, khoa học xã hội, kinh doanh và khoa học máy tính, sinh viên tự nghiên cứu và phát triển như những nhà lãnh đạo toàn cầu, được trang bị kiến ​​thức chuyên môn và trình độ, thông thạo ngôn ngữ.

     HUFS được biết đến là một trong những trường có chất lượng giáo dục cấp cao tốt nhất tại Hàn quốc, đặc biệt về ngoại ngữ và khoa học xã hội. Trong bảng xếp hạng các trường đại học của JoongAng Ilbo năm 2007, HUFS được xếp hạng 2 về quốc tế hai năm liên tiếp và giành vị trí thứ 3 của các trường Đại học Hàn Quốc về chỉ số hài lòng khách hàng quốc gia (National Customer Satisfaction Index). Quả thật, điều mà HUFS đang xem xét không chỉ là cạnh tranh với các trường đại học địa phương mà còn là khả năng cạnh tranh trên toàn thế giới.

Ban lãnh đạo ICOGroup và ICOHankuk sang thăm trường Đại học Ngoại Ngữ Hàn Quốc

     HUFS đang đẩy mạnh phong trào của mình trong những năm gần đây để tiến tới một trường Đại học đẳng cấp Thế giới. Với sự nhấn mạnh của mình trên một tư duy toàn cầu, HUFS đã thực hiện thỏa thuận trao đổi với 543 trường đại học và tổ chức ở 93 quốc gia. Trong số 697 giảng viên, giáo sư quốc tế chiếm 30% tổng số giáo viêntrong đó có 5 trường Đại học tại Việt Nam. Vinh dự khi ICO HANKUK được là đối tác độc quyền về đào tạo tiếng Hàn Quốc của trường HUFS tại Việt Nam. Với giáo trình và giáo viên độc quyền được cung cấp bởi trường Đại học ngoại ngữ Hàn quốc, ICOHankuk khẳng định luôn là điểm đến đáng tin cậy trong sự nghiệp HỌC TIẾNG HÀN của bạn.

 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo tiếng Hàn giữa ICOGroup với Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc

HỆ THỐNG HÀN NGỮ ICOHANKUK – Chinh phục tiếng Hàn cùng bạn!